Giới thiệu

FÖRCH 

 
Năm 1963, Theo FORCH thành lập một doanh nghiệp cung cấp thiết bị nhỏ tại Kochertürn, Đức. Với sự cần mẫn, kiên trì và quan tâm đến từng nhu cầu của khách hàng, ông đã phát triển công ty ngày một thêm lớn mạnh.
 
Năm 1998, với khoảng 650 nhân viên FORCH đạt được kim ngạch hơn 60 triệu Euro. Đây là một kết quả đáng nể, nhưng với FORCH không có lý do gì để dừng lại. Với kế hoạch mở rộng quy mô trong nước và quốc tế, với thời điểm có được những thành công lớn đã khởi đầu cho phép FORCH mở rộng thị trường hơn nữa.
 
Ngày nay, FORCH là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành với kim ngạch hơn 220 triệu Euro với 1.850 nhân viên - bao gồm 1.150 đại diện kinh doanh và 18 công ty trực thuộc
 
Hiện nay, FORCH là nguồn cung cấp và sản xuất các dụng cụ và sản phẩm chất lượng cao dùng trong ngành xe hơi, công nghiệp và xây dựng. Với tất cả sự hiệu quả và nổi tiếng mà FORCH đã xây dựng nên, bạn có thể tin tưởng những gì mang tên FORCH.
 
 
FORCH VIỆT NAM
 
FORCH được giới thiệu lần đầu tiên qua CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT DIÊN vào đầu năm 2006. FORCH đã giải quyết cho các nhu cầu về sản phẩm và dụng cụ chất lượng cao tại thị trường VIỆT NAM. Tiếp nối tinh thần của thương hiệu FORCH, FORCH VIỆT NAM đã trở thành sự lựa chọn tối ưu về các sản phẩm hóa chất và dụng cụ dùng trong xưởng sữa chữa, các trung tâm dịch vụ, bảo trì trong ngành công nghiệp ô tô. Chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm tiên tiến nhất trong ngành. Chúng tôi xem mình là đối tác của các bạn.
 
Kể từ khi Công ty Việt Diên hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty đã từng bước phát triển vững vàng và còn tiếp tục phát huy các thế mạnh hơn nữa cùng với các sản phẩm chất lượng và hệ thống khách hàng, Việt Diên cung cấp cho bạn tổng thể các giải pháp cho nhu cầu về ô tô của bạn. Việt Diên cũng là đại lý cho các nhà sản xuất chất lượng cao của Đức như Nussbaum, Wielander+Schill – Giải pháp cho thân xe, và hãng dụng cụ Klann và Hazet. Ngoài ra chúng tôi còn rất lựa chọn để làm đại lý cho các nhãn hàng chuyên dụng như Effaflex, thiết bị chữa cháy DTE và các sản phẩm của  Autoaid.
 
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng để trở thành người hợp tác với bạn trên những yêu cầu của khách hàng. Với sự khởi đầu với quy mô nhỏ, giờ đây chúng tôi đã thiết lập mạng lưới bán hàng trực tiếp trên khắp cả nước Việt Nam. Khách hàng và những đối tác của chúng tôi là những hãng xe có tiếng tại Việt Nam như Porsche Việt Nam, Mercedes Benz Việt Nam, Audi Việt Nam, Toyota, Honda, Hyundai, Kia và các Đại lý, Workshop, Garage độc lập tại Việt Nam. Chúng tôi đang mở rộng thị phần đến Campuchia và thật tự hào khi nói rằng Việt Diên là nhà cung cấp và lắp đặt chính thức cầu nâng Nussbaum tại Porsche Campuchia và dự án tiếp theo là Lào trong tương lai.
Với một mạng lưới kinh doanh rộng khắp và mạnh mẽ chúng tôi tin chắc rằng Việt Diên và Forch Việt Nam sẽ còn lớn mạnh và tiến xa hơn nữa, từng bước nâng cao, cải thiện dịch vụ và phạm vi để có thể đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của Quý khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến thông tin về chúng tôi, hãy xem thông tin chi tiết được liệt kê trong trang web này, hoặc có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng bạn thảo luận phương án phát triển kinh doanh. 
Top